Hội Người cao tuổi thị trấn Xuân Hoà giao lưu văn nghệ

Thứ hai - 25/03/2019 10:16
Tối 24/3, tại UBND thị trấn Xuân Hòa, Hội Người cao tuổi thị trấn Xuân Hoà, huyện Hà Quảng tổ chức gặp mặt, giao lưu văn nghệ với Hội Người cao tuổi thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa tỉnh Lao Cai.
Tiết mục của Hội gười cao tuổi TT Sa Pa

Tiết mục của Hội gười cao tuổi TT Sa Pa

Tại buổi giao lưu, với 20 tiết mục các hội viên của 02 thị trấn đã mang đến cho các khán giả nhiều thể loại như: hát sli lượn, ngâm thơ, hát chèo, hát văn, hát quan họ, múa, hát. Nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, thu hút đông đảo nhân dân tới xem và cổ vũ. 
Đêm giao lưu đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, sôi nổi góp phần động viên, cổ vũ người cao tuổi tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của địa phương, giúp các cụ luôn “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”. Đồng thời động viên tinh thần các hội viên tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đây là dịp để người cao tuổi ở hai địa phương chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống thường ngày và các phong trào hoạt động thi đua trong người cao tuổi, góp phần cùng Đảng bộ, nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương. Đặc biệt qua buổi giao lưu góp phần quảng bá về du lịch công viên địa chất toàn cầu non nước Cao Bằng trên địa bàn huyện Hà Quảng đến với du khách gần xa./.
Hoàng Đào
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 2131

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 58209

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4837622