LĐLĐ huyện Hà Quảng tọa đàm, kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ tư - 27/07/2022 14:19
Chiều ngày 26/7, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hà Quảng tổ chức gặp mặt, tọa đàm, giao lưu bóng chuyền nhân dịp kỷ niêm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022).
Tọa đàm, kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Tọa đàm, kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm của tổ chức Công đoàn Việt Nam và những kết quả nổi bật của LĐLĐ huyện trong 23 năm qua. Khi  mới thành lập LĐLĐ huyện có 03 công đoàn cơ sở (CĐCS) và 200 đoàn viên, đến nay đã có 88 CĐCS với 2.324 đoàn viên. Trong những năm qua Công đoàn huyện luôn đổi mới mạnh mẽ tổ chức, nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, làm nòng cốt trong việc học tập, giáo dục công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ). Công tác bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động được LĐLD huyện chú trọng thực hiện, các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế lương, thưởng được đảm bảo, công khai minh bạch.
 
Các đơn vị tặng hoa chúc mừng LĐLĐ huyện
Các hoạt động xã hội nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVC, LĐ luôn được các cấp công đoàn triển khai thực hiện có hiệu quả như. Hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn”; thăm và tặng quà cho đoàn viên, CNVC,LĐ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân “Tháng Công nhân”…qua đó đã góp phần giải quyết khó khăn cho đoàn viên, người lao động.

Giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đơn vị
Sau buổi tọa đàm các thành viên trong Ban thường vụ LĐLĐ huyện đã có buổi giao lưu bóng bàn. Với tinh thần thể thao các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, lành mạnh thắm tình, đoàn kết./.
Đàm Ngôi
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 1667

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9634

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7765541