Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Thứ tư - 07/08/2019 06:03
Chiều ngày 5/8, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hà Quảng long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nông Văn Dưỡng, đảng viên Ban tham mưu, Đảng bộ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hà Quảng. Dự có đồng chí Thượng tá Đàm Lê Ngọc Khôi - Phó Bí Thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện trực tiếp trao huy hiệu đảng cho đồng chí.
Đồng chí Thượng tá Đàm Lê Ngọc Khôi - Phó Bí Thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao huy hiệu đảng cho đồng chí đồng chí Trung tá Nông Văn Dưỡng

Đồng chí Thượng tá Đàm Lê Ngọc Khôi - Phó Bí Thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao huy hiệu đảng cho đồng chí đồng chí Trung tá Nông Văn Dưỡng

Đồng chí Trung tá Nông Văn Dưỡng Đảng viên Ban tham mưu, Đảng bộ Ban chỉ huy Quân sự, nhập ngũ tháng 8/1986, vào đảng ngày 29/1/1988. Với cương vị là Tham mưu trưởng ban chỉ huy Quân sự huyện, đồng chí đã có nhiều cố gắng trong công tác, tích cực tham mưu cho Đảng ủy, Ban Chỉ huy xây dựng các hướng dẫn, kế hoạch, văn kiện trong sẵn sàng chiến đấu; nhất là các văn kiện đảm bảo cho nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ và diễn tập trong các nhiệm vụ. Những đóng góp của đồng chí đã góp phần vào việc xây dựng Đảng bộ Quân sự huyện trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện trong những năm qua.
Tại buổi lễ, Thượng tá Đàm Lê Ngọc Khôi - Phó Bí Thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trung tá Nông Văn Dưỡng được nhận là phần thưởng cao quý của Đảng dành tặng cho Đảng viên. Đồng thời ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí về cả sức lực và chí tuệ đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng Quân đội suốt 30 năm cống hiến của đồng chí trong công tác cũng như trong việc xây dựng Đảng, và mong muốn  đồng chí  tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, tiếp tục đóng góp tài năng, trí tuệ của mình để cùng chi, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó. /.
Đàm Ngôi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 1275

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 53246

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5068574