Ngân hàng NN và PTNT Chi nhánh Thông Nông tặng 100 suất quà cho hộ nghèo

Thứ năm - 04/02/2021 16:24
Nhân dịp đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 4/2 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Thông Nông huyện Hà Quảng phối hợp với các tổ chức đoàn thể xã tặng 100 suất quà Tết cho 100 hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
Lãnh đạo Ngân hàng NN và PTNT Chi nhánh Thông Nông tặng quà cho hộ nghèo

Lãnh đạo Ngân hàng NN và PTNT Chi nhánh Thông Nông tặng quà cho hộ nghèo

Theo đó, đoàn đã trao 100 suất quà, mỗi xã 20 suất, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các xã Đa Thông, Ngọc Động, Lương Can, Thanh Long và Thị trấn Thông Nông. Tổng trị giá tiền quà là 50 triệu đồng. Được biết  số quà được trích từ nguồn từ thiện của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam hàng năm.
Là đơn vị đóng trên địa bàn huyện, những năm qua Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Thông nông đã có nhiều đóng góp trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Thông qua các nguồn vốn vay ưu đãi lãi suất của Chính phủ các hộ vay vốn trên địa bàn huyện đã từng bước xây dựng được nhiều mô hình chăn nuôi sản xuất, cải thiện và phát triển kinh tế gia đình.
Chăm lo Tết cho người nghèo là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, thiết thực của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Thông Nông thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ viên chức - người lao động Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đối với cộng đồng, nhằm chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân  huyện nhà giúp đỡ người nghèo vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống và đón chào một mùa xuân vui tươi, ấm áp./.
Thu Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 2826

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77728

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6652828