Sôi nổi Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

Thứ sáu - 26/03/2021 16:28
Chiều ngày 25/3, Liên đội Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Hà Quảng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 - 2021. Ngày hội diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi với sự tham gia của hơn 200 em đội viên đến từ 8 chi đội của trường.
Liên đội Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Hà Quảng  tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 - 2021.

Liên đội Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Hà Quảng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 - 2021.

Tại ngày hội, các em đội viên, thiếu nhi được tham gia diễu hành chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, sinh hoạt chủ điểm “Tiến bước lên Đoàn”; ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời được tham gia vào các hoạt động bổ ích như: hái hoa dân chủ, nhảy đồng diễn dân vũ, các trò chơi tập thể: chuyền bóng và người thuyền trưởng tài ba  thi đấu thể thao… tạo không khí vui tươi lành mạnh. Được tham gia vào các hoạt động, trò chơi bổ ích, các em học sinh rất phấn khởi, không chỉ rèn luyện sức khỏe để học tập mà còn giúp các em hiều biết thêm về ngày truyền thống của Đoàn, Hội, Đội. Từ đó tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu rèn luyện, học tập đạt kết quả.
Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” được liên đội trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Hà Quảng tổ chức là hoạt động sôi nổi, thiết thực kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3, thu hút đông đảo các em đội viên ở các chi đội tham gia.

Thông qua các hoạt động của Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” đã góp phần tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội.

Trường Phổ thôn DTNT Hà Quảng biểu diễn tiết mục nhảy đồng diễn dân vũ
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), sáng ngày 26/3 trường Tiểu học Xuân Hòa đã tổ chức Ngoại khóa Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" năm học 2020 - 2021.

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" năm học 2020 - 2021 trưởng TH Xuân Hòa
Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi với sự tham gia nhiệt tình, hào hứng của 433 em học sinh toàn trường. Ngày hội đã diễn ra các hoạt động đặc sắc như: lễ diễu hành, lễ chào cờ theo nghi thức Đội. Bên cạnh đó các em được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tinh yêu quê hương đất nước, về truyền thống của Đội, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thiếu nhi Việt Nam.

Tiết mục văn nghệ trường Tiểu học Xuân Hòa
Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã thật sự tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện trong đội viên, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong Liên đội, giúp các em đội viên vun đắp ước mơ, hoài bão và phấn đấu trở thành người đoàn viên ưu tú trong tương lai.
Nhân dịp này, Liên đội trường Tiểu học Xuân Hòa đã tổ chức kết nạp Đội viên mới cho 27 học sinh là nhi đồng lớp 3 và các em thiếu niên lớp 4 và lớp 5./.  
Một số hoạt động:


 
Hoàng Đào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 2713

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11318

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6841228