Trường THCS Xuân Hòa tổ chức ngoại khóa” Chúng em tìm hiểu Pháp luật”

Thứ bảy - 13/11/2021 16:27
Với mục đích đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trong nhà trường; góp phần xây dựng ý thức pháp luật, có lòng tin vào pháp luật, có thói quen, động cơ tích cực trong thực hiện pháp luật. Chiều ngày 12/11, trường THCS Xuân Hòa tổ chức buổi ngoại khóa “Chúng em tìm hiểu pháp luật” năm học 2021 - 2022.
Học sinh Trường THCS Xuân Hoà tham gia hoạt động ngoại khóa "Chúng em với an toàn giao thông"

Học sinh Trường THCS Xuân Hoà tham gia hoạt động ngoại khóa "Chúng em với an toàn giao thông"

Tại buổi ngoại khóa, hơn 80 em học sinh cùng cán bộ, giáo viên nhà trường đã được nghe Công an thị trấn Xuân Hòa tuyên truyền, phổ biến các nội dung về tuyên truyền các quy định của luật an toàn giao thông đường bộ,các em học sinh được tham gia trò chơi “thử tài hiểu biết”  thông qua hình thức trả lời câu hỏi đúng, với 20 câu hỏi xung quanh về luật an toàn giao thông đã trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về tham gia giao thông an toàn cũng như quy định pháp luật về an toàn giao thông. Với hình thức sân khấu hóa, các em học sinh đã đem đến buổi ngoại khóa 2 tiểu phẩm tuyên truyền về kỹ năng tham gia giao thông an toàn và cách ứng xử đúng đắn trước các tình huống liên quan đến bạo lực học đường.

Hoạt động ngoại khóa “Chúng em tìm hiểu pháp luật” được học sinh  trường THCS Xuân Hoà tham gia tích cực
 
Buổi hoạt động ngoại khóa của thầy và trò trường THCS Xuân Hòa  diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa .Thông qua buổi ngoại nhằm nâng cao nhận thức cho giáo viên, học sinh toàn trường về các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, ý thức tham gia giao thông an toàn, thực hiện văn hóa giao thông, nâng cao ý thức cho giáo viên học sinh về việc chấp hành pháp luật nhà nước, từ đó nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện./.
Thu Hương
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 62

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 61


Hôm nayHôm nay : 217

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8184

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7764091