Viettel Cao Bằng Trao học bổng “Vì em hiếu học“ năm học 2021 - 2022 cho 180 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật - 07/11/2021 18:43
Ngày 7/11, tại huyện Hà Quảng, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) Chi nhánh Cao Bằng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hội Khuyến học huyện tổ chức Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2021 - 2022 cho 180 học sinh nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. Dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Trung Thành, Giám đốc bưu chính Viettel Cao Bằng: Trương Quang Tập, Phó Giám đốc bưu chính Viettel Cao Bằng; Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện Hà Quảng; Thi Quốc Khánh, Chủ tịch Hội Khuyến học Hà Quảng; Triệu Thị Diễn, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS, trường Phổ thông Dân tộc Nội trú, trường PTDTBT và các em học sinh được nhận học bổng đến dự đông đủ .
Lãnh đạo Chi nhánh Viettel Cao Bằng và huyện Hà Quảng trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Lãnh đạo Chi nhánh Viettel Cao Bằng và huyện Hà Quảng trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” đã khích lệ các em tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, giàu thêm nghị lực vượt qua khó khăn, nỗ lực học tập.qua đó đã khẳng định không chỉ hiện thực hóa hàng chục nghìn ước mơ nhỏ của các em học sinh hiếu học mà đã kêu gọi được cộng đồng tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu ước mơ hiếu học trên địa bàn toàn quốc nói chung và huyện Hà Quảng nói riêng cùng nâng đỡ, chắp cánh cho các em bước vào đời thêm vững chắc hơn; góp phần hỗ trợ, tiếp sức cho các em học sinh khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn.

Năm học 2021 - 2022 là năm thứ 8 chương trình “Vì em hiếu học” được triển khai ở địa phương Do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, năm nay, Viettel Cao Bằng đã nâng mức học bổng lên mỗi suất 2 triệu đồng, trao cho 180 em học sinh trên địa bàn huyện với tổng trị giá 360 triệu đồng.

Nhân dịp này Hội Khuyến học tỉnh cũng đã trao tặng 10 suất học bổng vì học sinh nghèo vượt khó hiếu học mỗi xuất trị gíá 1 triệu đồng. Chương trình khuyến học "Vì em hiếu học" được Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp cùng UBND huyện Hà Quảng thực hiện từ năm 2014 với dự kiến sẽ triển khai trong 10 năm. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, qua đó sẽ lan toả hơn nữa trong cộng đồng, thu hút và kêu gọi sự tham gia đóng góp của các tổ chức, cá nhân khác chia sẻ những khó khăn với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Thế Hậu - Đàm Ngôi
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 1211

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13841

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7769748