Xét khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Thứ ba - 24/09/2019 16:46
Ngày 24/9, Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Hà Quảng tổ chức xét khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 -2019.
Đồng chí  Vương Văn Võ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp

Đồng chí Vương Văn Võ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp

Tại buổi họp, các đại biểu được nghe báo cáo tóm tắt thành tích của các tập thể, cá nhân có thành tích trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh sau hơn 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị. Đối tượng được xét khen thưởng là các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên tất cả các lĩnh vực đều được xem xét khen thưởng theo quy định của Luật Thi đua, Khen thưởng và các văn bản hướng dẫn thi hành. Đợt này toàn huyện có 8 tập thể và 8 cá nhân được xét khen thưởng. Qua binh xét và căn cứ vào các tiêu chí, Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Hà Quảng đã chọn được 8 tập thể và 6 cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh .
 Việc khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, nhằm cổ vũ, động viên, phát huy những kết quả của việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong toàn Đảng, toàn dân trên địa bàn. Được biết huyện Hà Quảng sẽ tổ chức hội nghị gặp mặt biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2019 vào tháng 10/2019.
Phùng Đào

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 1471

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 84911

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5216237